CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

643

Để phát huy tối đa công dụng của đông trùng hạ thảo tươi, chúng ta cần bết đến cách sử dụng đông trùng hạ thảo sao cho đúng cách. Và dưới đây chính là những cách dùng Đông trùng hạ thảo tươi đúng cách và mang lại kết quả cao.

– Dùng trực tiếp với nước ấm:

Pha đông trùng hạ thảo trực tiếp với nước ấm, dùng trong ngày. Cách dùng này phù hợp với người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ. Hoặc chịu nhiều áp lực trong công việc.

– Dùng để nấu canh:

Đông trùng hạ thảo có thể được dùng để nấu canh cùng với gà hoặc bồ câu. Thích hợp với người mới ốm dậy, người bị suy dinh dưỡng, ung thư.

– Ngâm với rượu:

Đông trùng hạ thảo rửa sạch, ngâm trong rượu khoảng một tháng là dùng được. Mỗi ngày dùng 1 chén nhỏ trước khi ngủ. Phù hợp với người yếu sinh lí, người muốn tăng cường sức lực

– Ăn sống:

Rửa sạch đông trùng hạ thảo trong nước ấm khoảng 30 độ C. Sau đó ngâm đông trùng hạ thảo trong nước nóng từ 60 – 70 độ C cho đến khi mềm.

– Hầm :

Đông trùng hạ thảo tươi có thể được hầm cùng với bồ câu, chim cút, vịt, óc lợn, thịt dê, hoặc thịt baba. Với sự ra đời của đông trùng hạ thảo tươi đã giúp giải quyết được vấn đề sử dụng đông trùng hạ thảo càng ngày càng cao của con người. Đông trùng hạ thảo tươi cho chất lượng không hề thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên. Thậm chí còn có một số tinh chất còn có hàm lượng cao hơn cả đông trùng hạ thảo tự nhiên.

5 lý do mua đông trùng hạ thảo làm quà tặng?

Đông trùng hạ thảo Tashi được bán ở đâu?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here