Đông trùng hạ thảo - Người mới dùng thấy hiệu quả hơn người dùng lâu, tại sao?

25/07/2022
Nhiều người phản hồi lại với chúng tôi, chỉ sau thời gian ngắn dùng đông trùng hạ thảo, cơ thể có tác dụng theo chiều hướng tích cực rất rõ rệt. Nhưng sau đó uống thường xuyên thì những chuyển biến đó chậm hơn một chút.

Thực tế sử dụng, nhiều bạn phản hồi lại lần đầu tiên có cảm giác bồn chồn. Chẳng hạn như bạn Lê Thị Lan Anh. Bởi cơ thể của chúng ta khỏe mạnh là cân bằng dưỡng chất. Khi thiếu đi một chất nào đó mà được bổ sung không thể tránh khỏi những "tín hiệu hồi đáp".

Phản hồi về việc ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn một cách rõ rệt thì có rất nhiều.

Về lý thuyết, đông trùng hạ thảo là dược liệu quý. Nó có chứa 2 hoạt chất quan trọng là cordycepin và adenosine. Và 17 axit amin và các nguyên tố vi lượng. Tiếp cận Đông trùng hạ thảo là THỰC PHẨM CAO CẤP chúng ta sẽ hiểu. Khi cơ thể không cân bằng, thiếu những chất sẽ được bổ sung đông trùng hạ thảo (các chất trong đông trùng hạ thảo) cơ thể sẽ cảm nhận được trong 1 tuần đầu tiên.

Sau thời gian bổ sung, các chất thiếu được bổ sung dần người dùng sẽ ít nhận ra những thay đổi.

Mặt khác, khi cơ thể từ yếu lên khỏe sẽ dễ cảm nhận hơn là từ khỏe lên khỏe hơn.

Từ những lý do trên, chúng tôi khuyến cáo người dùng mới nên dùng theo quy tắc 3-5-7. Ngày thứ nhất, dùng 3 sợi, ngày thứ 2 dùng 5 sợi, ngày thứ 3 dùng 7 sợi và duy trì 7 đến 10 sợi/ngày.

Người dùng nên dùng mỗi đợt ít nhất 3 tháng như vậy mới đảm bảo tác dụng bền vững của Đông trùng hạ thảo.
Đăng bức ảnh về người dùng yêu quý, thân thiết của Tashi- Viện trưởng Lê Thị Lan Anh.