VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN VÌ CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID – 19 NĂNG 2021

171
Chiều ngày 9/12, tại Hà Nội, Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức hội nghị gặp mặt các lãnh đạo đơn vị trực thuộc. Tại hội nghị, Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ vinh dự được nhận Bằng khen vì Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động và công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Trước đó, vào năm 2020, Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ đã ứng dụng điều chế phối hợp tinh chất Đông trùng hạ thảo và tinh chất tỏi tạo ra sản phẩm Đề kháng Tashi.

Cũng năm 2020, trước tình hình dịch căng thẳng tại Đà Nẵng, thông qua Tạp chí Môi trường và Đô thị, Viện đã gửi tặng 600 lọ đề kháng Tashi cho các điểm chốt trực khi Đà Nẵng bùng phát dịch.

Năm 2021, khi tình hình diễn biến Covid-19 tại Bắc Giang trở nên căng thẳng, Viện đã nhanh chóng liên hệ với các nhóm tình nguyện vận chuyển để gửi tặng bệnh viện Dã chiến số 2 (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang) 1100 lọ đề kháng Tashi.

Khi dịch bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện đã gửi tặng Trung tâm Truyền thông và Giáo dục Sức khoẻ Trung ương 480 lọ Đề kháng Tashi loại to. Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khoẻ Trung ương đã nhanh chóng chuyển vào chi viện cho CDC Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn cứ vào những đóng góp kể trên, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tặng thưởng bằng khen tập thể cho Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ. Đây là sự động viên rất lớn cho đơn vị trong hoạt động khoa học ứng dụng vào cuộc sống.

Đề kháng Tashi được đăng ký với cơ quan chức năng là: Hỗ trợ giảm các biểu hiện của cảm, cảm lạnh. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

Đề kháng Tashi được sản xuất từ tinh chất Đông trùng hạ thảo và tinh chất tỏi, mật ong…

Đối tượng sử dụng:

  • Người có sức đề kháng kém
  • Người cần tăng cường sức khỏe.
  • Người bị cảm do thay đổi thời tiết.
  • Người bị cảm lạnh với biểu hiện nhức đầu, ngạt mũi.

Công dụng:  

  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
  • Nâng cao sức khỏe cho cơ thể.
  • Hỗ trợ giảm các biểu hiện của cảm, cảm lạnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here