TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI PHỤ NỮ

13/07/2022
Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ được xem là đồ vật vô giá và rất quý hiếm vì nó mang đến lợi ích tuyệt vời đối với làn da cũng như sức khỏe của chị em phụ nữ.

Trong các công trình nghiên cứu của nhiều nhà khoa học. Trong đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, D-mannitol, lipid, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). Đồng thời có nhiều hoạt chất có giá trị cao. Trong đó phải kể đến một số các chất đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine.

Đặc biệt là nhóm các hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đặc biệt đông trùng hạ thảo chứa vô số các loại vitamin (B12; A; C; B2; E; K…) Có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cũng như có những tác động sinh học cụ thể. Giúp cải thiện sức khỏe đặc biệt qua các giai đoạn trong cuộc đời của người phụ nữ.

- Dậy thì:

Đây là giai đoạn cơ thể phát triển vượt bậc. Cao lớn, hormone và các bộ phận sinh dục phát triển tốt. Để đảm bảo những chức năng sinh nở sau này. Cần bổ sung đông trùng hạ thảo giúp cơ thể phát triển tốt nhất nhờ lượng Hormone được sản sinh đầy đủ. Đặc biệt là phát triển và hoàn thiện cho các cơ quan sinh dục.

- Mang thai:

Giai đoạn mang thai là giai đoạn rất quan trọng. Nếu ăn uống kém, bạn có thể bổ sung thêm đông trùng hạ thảo thường xuyên. Cho đến khi sức khỏe hoàn hảo. Giúp tăng khả năng thụ thai và giảm nguy cơ thụ thai rất hiệu quả.

- Sau sinh nở:

Cơ thể phụ nữ rất yếu, sức khỏe cạn kiệt, da bị nám, sạm. Hoặc xanh xao, tóc rụng nhiều, loãng xương, đau lưng, suy nhược. Nếu như chậm phục hồi sức khỏe. Thì sau thời gian cho con bú bạn có thể bổ sung đông trùng hạ thảo để lấy lại sức khỏe và cải thiện làn da, mái tóc.

-Tiền mãn kinh:

Thay đổi nội tiết tố sẽ gây căng thẳng, stress, nám da, rụng tóc, âm đạo khô hạn, loãng xương, càng cần phải bổ sung đông trùng hạ thảo thường xuyên để khắc phục các triệu chứng khó chịu, bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa trên cơ thể.

- Mãn kinh:

Các dấu hiệu của tuổi tác đã đến : trí nhớ suy giảm, tinh thần suy nhược, cơ thể mệt mỏi, đông trùng hạ thảo có công dụng rõ rệt cho tuổi này trở đi, giúp ngăn chặn lão hóa và ngăn chặn một số các bệnh lý nghiêm trọng.

- Tuổi già:

Các bệnh về tuổi già xuất hiện, từ bênh vặt đến những bệnh nghiêm trọn như xơ vữa động mạch, thiếu máu, căng thẳng, các bệnh về thận, phổi…Một số chứng khó ăn, khó ngủ, nhức mỏi xương khớp làm cho tuổi già trở nên khó khăn.

Với những công dụng kể trên giúp bạn phần nào có thể biết cách chăm sóc làn da từ trong ra ngoài tránh được lão hóa cũng như chống lại sự tên phá của thời gian lên tuổi tác của bạn.