Đông trùng Hạ thảo đối với tim mạch

1039
Thực trạng bệnh tim mạch hiện nay:
  • Đầu tháng 10/2018 , Hội Tim mạch Việt Nam đã tổ chức hội nghị Tim mạch. Cùng với sự tham dự của 2.000 đại biểu khách mời trong nước và quốc tế. Tổ chức Y tế thế giới đã ước tính. Hàng năm có đến 17,5 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến tim mạch. Và số bệnh nhân tích lũy ngày một nhiều. Bệnh tim mạch hiện nay đang là gánh nặng của 1 số quốc gia trong đó có cả Việt Nam.
Ảnh minh họa
  • Theo nghiên cứu của Hội Tim mạch Việt Nam. Hiện Việt Nam có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với rất nhiều đối tượng đang còn trong độ tuổi lao động. Tỉ lệ tăng huyết áp của những người từ 25 tuổi trở lên ở Việt Nam đã là 47%. Đặc biệt là bộ phận giới trẻ Việt Nam vẫn rất thờ ơ đối với sức khỏe của bản thân.
Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo đối với tim mạch:
  • Ưu điểm tổng quan của Đông trùng Hạ thảo là gì? Đó là cải thiện sức đề kháng của cơ thể với nhiều bệnh khác nhau và đóng vai trò chống mệt mỏi. Đặc biệt, Đông trùng Hạ thảo còn giúp nuôi dưỡng phổi và thận. Và cầm máu hiệu quả đối với ho và hen suyễn, ho đờm, liệt dương, eo và đau đầu gối. Hỗ trợ quá trình hoạt động của phổi và làm săn chắc thận. Điều đó có tác dụng tốt với tim mạch.
                                                            Đông trùng Hạ thảo Tashi.
  • Từ xa xưa Y học Cổ truyền đã biết đến tác dụng của Đông trùng Hạ thảo trong việc cải thiện các vấn đề về tim mạch. Hiện nay, khi y học hiện đại ngày càng phát triển. Các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng Đông trùng Hạ thảo đối với tim mạch là rất lớn.
    -Đối với các bệnh nhân về tim mạch, Đông trùng Hạ thảo tác dụng giúp tránh tình trạng thiếu oxy. Và cải thiện sức đề kháng của trái tim. Phân tích hoá học cho thấy Đông trùng Hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. Giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong Đông trùng Hạ thảo. Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính. Cũng như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ. và cả chức năng tim cũng như về đời sống tình dục (Theo Chen 1995).
  • Ở Đông trùng Hạ thảo Cordyceps có chưa nhiều adenosin và các nucleosid như thành phần hoạt chất đã trình bày ở trên. Các chất này có nhiều tác dụng đến tuần hoàn của mạch vành và tuần hoàn não (Theo Toda và cs 1982 và Berne 1980). Dùng Đông trùng Hạ thảo điều trị bệnh rối loạn nhịp tim cho đến nay chưa thấy có tác dụng phụ. Y học cổ truyền đã dùng Đông trùng Hạ thảo từ lâu để điều trị bệnh về tim. Và cả đứt mạch máu não (nguyên nhân chính gây ra đột quỵ).

5 lý do mua đông trùng hạ thảo làm quà tặng?

Đông trùng hạ thảo Tashi được bán ở đâu?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here