Bổ nhiệm Trưởng phòng Tư vấn Chứng nhận

2798

Sáng nay (5/11), Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ đã công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư vấn Chứng nhận, đối với ông Hoàng Văn Long.

Ông Hoàng Văn Long, sinh ngày 03/10/1978, xuất thân là thầy giáo, kinh qua các vị trí quản lý  nhưng lại là người có nhiều năm lăn lộn thực tế với nông nghiệp, đam mê nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ. Ông đã hoàn thành một số khóa học về tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về nông nghiệp.

Tại buổi trao Quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Cường, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ, đã đánh giá cao những đóng góp của ông Hoàng Văn Long trong thời gian qua và chúc ông Long sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. “Mong rằng thời gian tới bằng những tố chất và lợi thế của mình ông Long sẽ xây dựng và phát triển mạnh hơn nữa mạng lưới chuyên gia tư vấn, đánh giá…. Bên cạnh đó, cần phải luôn bám sát quan điểm của Viện: “Tư vấn nghiêm túc- khoa học- nhiệt tình, đánh giá chính xác- khách quan- trung thực”- ông Nguyễn Văn Cường nhấn mạnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here